Mơ thấy nhà vệ sinh thì có ý nghĩa gì?

Một số người cho rằng khi mơ thấy một chuyện gì đó xảy ra thì thông thường nó sẽ liên quan đến một con số, và con số đó có khả năng trúng rất cao. Vậy nếu như mơ thấy nhà vệ sinh thì sao nhỉ? Liệu nó có ý nghĩa gì và liên quan gì đến những con số hay không? Hãy cùng hiệu ứng chữ tìm hiểu nhé!

Thực ra nếu bạn mơ thấy nhà vệ sinh thì không có gì phải đáng lo ngại cả. Ngược lại đây chính một điềm báo may mắn dành cho bạn. Có nghĩa là sắp tới sẽ có một cơ hội phát tài rất lớn hoặc là con đường công danh sự nghiệp sẽ có tiến triển tốt. Nhưng nếu không nắm chắc cơ hội thì nó sẽ vụt mất một cách lãng phí.

Những trường hợp mơ thấy nhà vệ sinh

1. Bị té trong nhà vệ sinh

Đây là điềm báo sắp tớ sẽ có chuyện khiến bạn không được vui. Tuy nhiên mọi chuyện không có gì quá to tát, bạn sẽ vượt qua chúng một cách êm đẹp mà thôi. Khi trải qua được giai đoạn khó khăn này tất nhiên thành công sẽ mĩm cười với bạn.

XEM THÊM: Cách sử dụng bồn cầu sai mà ai cũng thường mắc phải

2. Bị tào tháo rượt

Tào tháo đuổi có nghĩa là bạn không kìm nén được bản thân ngay trong khoảng thời gian gần đây. Đây là một sự nhắc nhở bạn không nên quá mất bình tĩnh mà phá đi công sức của mình trước đó. Trong tình huống này bạn cần phải bình tĩnh và cư xử có chuẩn mực, bình tĩnh trước mọi vấn đề trong thời gian tới nhé! Thông thường người ta mơ thấy điều này sẽ đánh đề xả xui số: 01, 06.

3. Đang dọn dẹp nhà vệ sinh

Khi mơ thấy cảnh này đó chính là điềm báo về sức khỏe và khả năng phát huy trong công việc thời gian sắp tới. Hãy cố gắng sắp xếp và trau dồi bản thân để gặt hái thành công trong tương lai nhé.

 Nếu lúc bạn đang dọn dẹp nhà vệ sinh thấy vui thì đánh ngay con 54 và ngược lại con 45 khi bạn cảm thấy buồn. Hãy đánh để lấy lại tinh thần phấn chấn và cố gắng trong tương lai nhé.

Khi mơ thấy nhà vệ sinh thì nên đánh đề con gì?

Không phải cứ mơ thấy nhà vệ sinh là sẽ đánh một con số cụ thể, thông thường nó tùy thuộc vào hoàn cảnh mà bạn đánh số khác nhau. Nếu mơ chung chung mà không biết rõ tình tiết thì đánh số 34 hoặc 71. Mơ thấy dọn nhà vệ sinh với nhiều người thì là số 45, 39. Mơ thấy ở vệ sinh công cộng thì là con số: 78,43,21. Mơ thấy đi tiểu tiện thì đánh số : 46, 92. 73. Mơ thấy đi trung tiện thì đánh số: 42 – 56.

Nhìn chung khi mơ thấy nhà vệ sinh thì đồng nghĩa với việc tiền tài đang chuẩn bị tới với bạn. Cho dù những giấc mơ có kỳ lạ ngay cả những chuyện kín đáo cũng có thể là điềm báo tốt lành. Bài viết này không khuyến cáo các bạn phải làm theo, dù sao cũng đừng nên quá mê tín nhé các bạn. Không phải lúc nào cũng đúng hoàn toàn đâu nha.

XEM THÊM: Cách khử sạch mùi tanh của cá chỉ trong tích tắc

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>