Cách tạo ảnh đại diện tạm thời trên Facebook

Bạn đã bao giờ vào Facebook và nhận thấy rằng ảnh đại diện của bạn bè đã thay đổi, kiểu như tuy vẫn giống ảnh gốc trước đây nhưng thêm nền cầu vồng chẳng hạn? Có một tính năng của Facebook cho phép người dùng thiết lập ảnh đại diện tạm thời. Khi muốn bày tỏ sự ủng hộ đối với các nhóm hoặc vì các nguyên nhân khác nhau hay chỉ đơn giản là thể hiện bản thân, người dùng có thể đặt ảnh đại diện tạm thời cho tài khoản Facebook của mình. Tính năng này được thiết dựa trên ý tưởng giúp người dùng có thể đặt ảnh tạm thời, nhưng sau một khoảng thời gian do người dùng đặt trước, hình đại diện này sẽ được tự động gỡ xuống và thay bằng hình trước đó. Điều này giúp tránh việc tấm ảnh ăn mừng “Ngày Thánh Patrick” trở thành ảnh đại diện vĩnh viễn của ai đó nếu người này quên không đổi lại sau khi đã hết “phiêu”.

Cách để thiết lập ảnh đại diện tạm thời rất dễ dàng. Bắt đầu bằng việc thực hiện các bước như khi đặt ảnh đại diện thông thường.

·         Tới trang hồ sơ cá nhân.

·         Di chuột vào phần ảnh đại diện của mình.

·         Nhấp vào Cập nhật.

·         Nhấp vào Tải lên Ảnh để tải ảnh được lưu trong máy tính của bạn lên.

·         Nhấp vào Thay đổi tạm thời.

·         Chọn khoảng thời gian mà bạn muốn hình ảnh được kích hoạt.

·         Nhấp nút Lưu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>