5 Trình Giả Lập Android Tốt Nhất Cho PC

Cùng với sự phát triển của hệ điều hành Android thì các Trình giả lập Android cũng trở nên ngày càng phổ biến. Đối tượng mà các trình giả lập này hướng đến là các nhà phát triển muốn test thử ứng dụng của mình, hoặc các game thủ chơi trên màn hình lớn, hay những ai khao khát được trải nghiệm hệ điều hành Android bằng chuột và bàn phím cùng với thông số kỹ thuật cao của PC.

Nox App Player

Nox App Player đặc biệt nhắm đến các game thủ Android. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình giả lập này cho các ứng dụng Android khác và tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm Android, nhưng Nox App Player phù hợp nhất là để chơi các game lớn như PUBG hoặc Justice League. Ngoài ra thì trình giả lập này còn hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo.

BlueStacks

BlueStacks có lẽ là trình giả lập Android được biết đến nhiều nhất trong cộng đồng người dùng Android. Trình giả lập này được ưa thích để chơi game và rất dễ cài đặt. Khác với Play Store, bạn có thể chọn tải xuống các ứng dụng BlueStacks được tối ưu hóa từ Cửa hàng Ứng dụng (App Store) của riêng mình. Phiên bản mới của tình giả lập này được biết đến với tên gọi BlueStack 3 có hỗ trợ thay đổi bố cục bàn phím theo ý muốn, tuy nhiên lại chưa thực sự ổn về phần cử chỉ.

MeMu

So với các ứng dụng khác thì MeMu tương là một cái tên con tương đối mới trong làng công nghệ app player. Được ra mắt vào năm 2015, cũng giống như hầu hết các sản phẩm cùng loại, MeMu Play chọn tập trung vào mảng chơi game. Về tốc độ, trình giả lập Android này cho kết quả tương tự như Nox và BlueStacks.

Ko Player

Cũng giống như các trình giả lập chơi game khác, Ko Player tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi game không bị lag với phần mềm nhẹ. Ko Player là sản phẩm miễn phí, bạn có thể thấy một vài quảng cáo đâu đó trong trình giả lập này. Ko Player rất dễ cài đặt và điều hướng qua các ứng dụng, tuy nhiên lại không hỗ trợ thay đổi bố cục bàn phím và giả lập gamepad.

Genymotion

Genymotion không phải là trình giả lập Android thông thường; đối tượng chính của sản phẩm này là các nhà phát triển game/ứng dụng. Trình giả lập Android này cho phép người dùng kiểm tra các ứng dụng trên nhiều thiết bị ảo với các phiên bản Android khác nhau. Genymotion tương thích với cả SDK Android lẫn Android Studio, và thậm chí còn hoạt động với macOS và Linux nữa.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>