Bãi đá Obama – Điểm dừng chân khiến giới trẻ Đà Nẵng mê mẫn

Bãi Đa Sơn Trà hay còn được người dân gọi vui với cái tên nổi tiếng “Bãi đá Obama”, nằm gần vị trí cây Đa ngàn năm và phía bờ Bắc bán đảo Sơn Trà. Có lẽ vì vậy nên cái tên bãi Đa cũng bắt đầu xuất hiện từ đây. Ngoài ra, nhiều người còn gọi nơi đây là Bãi Đá Đen.

Bãi Đa – Sơn Trà vẫn còn là một bãi đá khá hoang sơ và đẹp. Những tảng đá nằm rải rác san sát nhau tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Trên các bãi đá có các cây cầu bằng gỗ để đi ra chụp ảnh khá đẹp.

Không giống những địa điểm du lịch Đà Nẵng khác luôn ồn ào, nhộn nhịp thì bãi đá Obama lại giữ được không khí yên bình và tĩnh lặng vốn có, cực kỳ phù hợp cho những ai ưu thích tìm về với thiên nhiên trong lành, hoang dã luôn. Đặt chân đến nơi đây mới cảm nhận được hết vẻ đẹp hoang sơ, nguyên thủy còn vẹn nguyên của nó.

Điều đặc biệt tiếp theo khiến ai tới đây cũng phải “mê đắm” chính là dòng nước trong vắt xanh mướt mắt của biển nơi này. Nước biển ở bãi đá Obama hầu như trong xanh quanh năm, đôi chỗ các bạn còn có thể nhìn thấy tận đáy những rặng san hô ẩn mình dưới làn nước sâu, trông cực kỳ độc đáo và hoang dã luôn!

Điểm đặc biệt nhất ở đây dĩ nhiên chính là đá đúng như cái tên của nó. Những tảng đá lớn nằm rải rác san sát nhau tạo thành một ma trận đá đồ sộ bao quanh vòng cung đại dương, tựa như một bờ đê che chắn sóng cho nơi đây.

Thay vì lựa chọn chen chúc tại những bãi biển nổi tiếng đông người như Mỹ Khê, đến với bãi đá Obama, mỗi người trẻ sẽ được chìm đắm trong không gian tĩnh lặng, hòa mình với giữa thiên nhiên với biển trời xanh ngăn ngắt.

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng – dưới khung cảnh tuyệt vời của thiên nhiên ấy, bạn có thể thỏa sức tham gia khá nhiều hoạt động thể thao thú vị và cảm giác mạnh được tổ chức ở khu bãi đá này như: cano tốc độ cao, moto nước, cano kéo hay đi thuyền lặn ngắm san hô…

Nguồn:https://dulich.petrotimes.vn/bai-da-obama-diem-dung-chan-thu-vi-cua-gioi-tre-534356.html

XEM THÊM:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>