Ứng dụng Emoji tốt nhất cho iPhone

Trong thế giới mà chúng ta thực hiện rất nhiều giao tiếp với bạn bè, đối tác, gia đình và đồng nghiệp của mình thông qua việc nhắn tin, đôi lúc ngôn từ không thể lột tả trọn vẹn được điều mà bạn muốn truyền tải. Có những lúc bạn chỉ muốn thể hiện rằng mình chỉ đùa thôi, hoặc rằng bạn rất yêu một ai đó, hay là muốn tán thành nhanh và luôn chẳng hạn, bạn sẽ không có thời gian để ngồi dò cả quyển từ điển rồi chọn ra từ ngữ phù hợp nhất, đúng không? Sẽ có lúc mà bạn chỉ cần gửi lại những thứ như hình một khuôn mặt người ngoài hành tinh đang shock chẳng hạn là cũng đủ rồi. Đây chính là lý do mà chúng ta cần có emoji (biểu tượng cảm xúc), và cũng là lý do mà ngày càng có nhiều ứng dụng emoji về cảm xúc của con người.

  1. KEYMOJI

KeyMoji là ứng dụng đơn giản tạo ra biểu tượng cảm xúc được cộng đồng hóa và luôn cập nhật các biểu tượng này khi phát hành. Ứng dụng này cũng có chứa từ điển về ý nghĩa của từng biểu tượng cảm xúc, giúp KeyMoji trở thành ứng dụng lý tưởng cho bất kỳ ai mới sử dụng biểu tượng cảm xúc (nếu trên đời này vẫn còn người như vậy). Tính năng đính kèm giải thích này khá tiện dụng, giúp một vài emoji không còn khó hiểu nữa và giờ thì ai cũng có thể tiếp cận được. Ngoài ra thì tính năng tự động hoàn thành có trong KeyMoji cũng giúp việc tìm kiếm và chia sẻ biểu tượng cảm xúc trở nên dễ dàng hơn.

  1. BITMOJI

Bitmoji cho phép bạn tạo avatar hoạt hình cá nhân của riêng mình và avatar này sau đó sẽ được tích hợp vào một thư viện nhãn dán khổng lồ. Bạn sẽ thỏa sức khoác lên mình các bộ trang phục khác nhau, bao quanh mình trong lửa, hoặc thể hiện những động tác breakdance. Bitmoji là một trong số ít các ứng dụng biểu tượng cảm xúc thực sự thú vị để khám phá, ngay cả khi bạn không nhắn tin đấy.

  1. ANIMOJI

Được rồi, nói đúng ra thì Animoji không phải là ứng dụng của bên thứ ba, và nếu bạn là người dùng iPhone X / XS / XR, thì ứng dụng này đã được tích hợp sẵn vào iOS rồi. Tuy nhiên thì Animoji là cái tên rất đáng để thêm vào danh sách của chúng tôi bởi ứng dụng này rất hay ho. Animoji sử dụng công nghệ của Face ID giúp bạn có thể chọn rất nhiều biểu tượng cảm xúc dựa theo biểu cảm khuôn mặt (kể cả phần lưỡi) của bản thân. Bạn có thể ghi lại Animoji của mình bằng âm thanh, đây chính là tính năng giúp emoji được cá nhân hóa cho riêng bạn.

  1. EMOJI FREE

Đúng như tên gọi, Emoji Free là ứng dụng biểu tượng cảm xúc miễn phí cho iOS. Đây là ứng dụng emoji dạng hoạt hình đơn giản, không chứa các biểu tượng vô nghĩa được thêm vào cẩu thả như một số ứng dụng khác. Emoji Free rắt đơn giản để sử dụng, hoạt động với hầu hết các ứng dụng nhắn tin và có nhiều biểu tượng cảm xúc theo chủ đề ngày lễ. Đối với một ứng dụng miễn phí thì Emoji Free thực sự mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích đấy.

  1. IMOJI

Nếu bạn thích ý tưởng về Animoji, nhưng không có iPhone X / XS / XR, bạn có thể muốn dùng thử Imoji đấy. Mặc dù không phức tạp như Animoji của Apple, nhưng Imoji cho phép bạn phối hợp biểu cảm khuôn mặt của bản thân với nhiều nhân vật khác và tiến hành tùy chỉnh. Ngoài ra thì ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn đặt các nhân vật vào thế giới 360 AR nữa. Nhược điểm của Imoji là bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng nhắn tin tích hợp sẵn thì ứng dụng mới hoạt động. Nếu bạn quen các người dùng Imoji khác thì ứng dụng này sẽ phù hợp với bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>