10 Game iPhone miễn phí hay nhất

The Battle of Polytopia

Tại phần đầu của game The Battle of Polytopia (Trận chiến Polytopia), bạn sẽ thấy mình ở một thị trấn nhỏ, bao quanh bởi ẩn số, với một đơn vị chiến binh duy nhất dưới quyền chỉ huy của mình. Trò chơi mang đến cho bạn 30 lượt khám phá, định vị và liên minh hoặc tấn công các đế chế thu nhỏ khác, nghiên cứu các công nghệ và phát triển nền văn minh của riêng mình.

Disc Drivin’ 2

Khi nghĩ đến game đua xe thì có lẽ loại game chơi theo lượt sẽ không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng Disc Drivin ‘2 đã thành công trong việc tạo ra trò chơi vô cùng hấp dẫn mà không hề lố bịch chút nào.

Data Wing

Ấn tượng đầu tiên về Data Wing cơ bản sẽ là ‘đây là dạng game đuy top-down khá tuyệt’. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai trò dẫn dắt con tàu nhỏ hình tam giác về cung đường tối thiểu, chiến đấu với quán tính theo cách tương tự như điều khiển tàu vũ trụ trong các tiểu hành tinh blaster arcade cổ điển. Điểm khác biệt ở đây là con tàu của bạn sẽ không nổ tung khi va phải thứ gì đó; thay vào đó, Data Wing khuyến khích bạn tạo va chạm để tăng tốc và bứt phá với tốc độ không tưởng.

Shadowgun Legends

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất này, những kẻ giết người lạnh lùng được đối xử vô cùng nồng nhiệt. Sự tự tin và vênh vang trong game này là điều hiếm thấy đối với thể loại game trên thiết bị di động này; thế nhưng lựa chọn này đã không hề bị đặt nhầm chỗ, bởi lẽ với hình ảnh rực rỡ, khả năng tiếp cận và chiều sâu, Shadowgun Legends đã trở thành một trong các tựa game di động đỉnh nhất hiện nay.

PinOut!

IPhone đã chứng kiến bước tái thiết triệt để của pinball, từ các bàn hoạt hình cao của Zen cho đến các INKS chính xác giống như câu đố. PinOut! lại chọn pinball loại chạy vô hạn. Bạn sẽ đối mặt với chiếc bàn lớn và phải đi được càng xa càng tốt trước khi hết giờ.

Asphalt 9: Legends

Nếu gần đây bạn có chơi qua trò Asphalt, hẳn bạn sẽ biết về loạt game khiến thực tại bị bỏ lại phía sau trước đây đã từng làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Bạn sẽ đước đến với những màn đua đầy hứng khởi, với những chiếc xe hơi luôn hừng hực muốn được tiếp nhiên liệu, thực hiện những cú drift siêu dài và  thường xuyên được thả mình với tốc độ đầy phấn khích.

Super Cat Tales 2

Cảm giác ban đầu mà Super Cat Tales mang lại là dường như ai đó đã đẩy nhầm một trò chơi nền tảng old-school vào bên trong iPhone của bạn. Chỉ khác là thay vì thợ sửa ống nước thì game này đổi thành các chú mèo. Trong phần tiếp theo này, bầy mèo đã trở lại để ngăn chặn các kế hoạch xâm lược của một đội quân lính bí ẩn.

Look, Your Loot!

Nếu bạn đã chơi game Card Thief vô cùng tuyệt vời của Arnold Rauers, hẳn bạn sẽ chẳng lạ gì với mạng lưới bài ‘sống’ và các yếu tố nhập vai tạo nên trải nghiệm chơi game căng thẳng và thú vị. Nhưng nếu hầu bao của bạn không quá dư giả để chơi game này thì Look, Your Loot! sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho bạn.

Spaceteam

Trong trò chơi nhiều người chơi Spaceteam, một ngôi sao băng xuất hiện gần tàu của bạn và bạn phải vượt qua thử thách này để tránh bị ngỏm giữa không gian. Nhược điểm nhỏ: người nào tạo ra bảng điều khiển cho con tàu của bạn quả là một Sadist.

Clash Royale

Với nhà phát triển Supercell được biết đến với một số trò chơi có doanh thu lớn nhất (theo thuật ngữ IAP là ‘grossest’) trên App Store, bạn có thể mang trong mình sự hoài nghi khi đến với Clash Royale. Rốt cuộc thì game này ăn theo tâm lý người sưu tầm và được nhồi đầy IAP. Nhưng hãy cứ bỏ qua điểm trừ này và bạn sẽ tìm thấy một trong những tựa game nhiều người chơi tuyệt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>