Cách Tạo Ảnh Ghép trên iPhone

Ảnh ghép là một cách tuyệt vời để chia sẻ nhiều ảnh trong một bài đăng hoặc chia sẻ một câu chuyện. Có hàng trăm tình huống, hoàn cảnh có thể xảy ra mà bạn sẽ muốn tạo và chia sẻ các tầm ảnh ghép. Chẳng hạn như khi bạn vừa chào đón một em cún con mới, hoặc vừa sở hữu bộ trang phục mới và muốn khoe bạn bè. Dù lý do là gì thì ảnh ghep là một cách đơn giản và dễ dàng để bạn đạt được mong muốn.

PHOTOGRID

Với hàng chục triệu người dùng, PhotoGrid là một trong số các lựa chọn tốt nhất dành cho bạn nếu muốn tạo ảnh ghép trên iPhone. Ứng dụng này có hơn 300 layout khác nhau, vì vậy bạn sẽ không bao giờ thiếu cách kết hợp hình ảnh của mình để tạo ra tác phẩm tuyệt vời. Ngoài ra, trong ứng dụng còn có một vài công cụ chỉnh sửa khác có thể làm cho ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Ứng dụng này cũng có một số nhãn dán, hình nền và phông chữ để trang trí ảnh ghép của bạn. Thêm nữa thì ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí.

PIC COLLAGE

Nếu bạn muốn sở hữu trong tay một trong những ứng dụng tạo ảnh ghép có chức năng đầy đủ nhất trên iPhone, thì PIC COLLAGE chính là đáp án dành cho bạn. Hơn 190 triệu người đã sử dụng Pic Collage để tạo ra ảnh ghép tuyệt đẹp với các bức ảnh yêu thích của mình. Ứng dụng này có chứa số mẫu sẵn, cách trang trí, thêm văn bản, cử chỉ chạm và hơn thế nữa. PIC COLLAGE cũng có thiết kế gọn và dễ sử dụng. Ứng dụng này cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ ảnh ghép của mình trên các tài khoản truyền thông xã hội khác nhau.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>