Lee Min Ho và những sự thật ít ai biết

Diễn viên Lee Min Ho sinh ngày 22/6/1987, tại thành phố Dongjak-gu, Seoul. Theo chia sẻ của mẹ anh, mỹ nam này chỉ nặng 3,2kg khi vừa chào đời. Đặc biệt, sao “Vườn sao băng” là một đứa trẻ thường xuyên phải lui tới bệnh viện trong suốt những năm thơ ấu của mình.

Mẹ anh từng kể một câu chuyện khi bà mang thai Min Ho rằng, chính nhờ những giấc mơ của mình, bà nhận ra rằng mình đang mang thai một cậu bé. “Tôi đã có một giấc mơ khi tôi mang thai Min Ho, thấy một bãi đậu hầm,” bà nói qua một bài đăng trên Facebook. “Mặc dù thực tế là phòng khám y tế không cho tôi biết giới tính của con tôi nhưng vì giấc mơ, tôi chắc chắn rằng nó phải là một cậu bé.”

Mặc dù Lee Min Ho đã tạo dựng được tên tuổi cho bản thân nhưng vẫn có những sự thật về anh không được biết đến nhiều. Như nam diễn viên từng chia sẻ trên Cosmopolitan, anh có một người em gái tên là Lee Yun Jeong, cũng hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Hiện tại, cô là một trong những CEO của MYM Entertainment. Được biết, nam chính “The Heirs” chỉ có một người em ruột.

Hơn nữa, mẹ của nam diễn viên chia sẻ rằng khi Lee Min Ho còn nhỏ, anh có phần cao hơn so với những đứa trẻ khác cùng tuổi dù không ăn uống nhiều. Nam tài tử bắt đầu biết nói sớm hơn 3-4 tháng so với một đứa trẻ bình thường nhưng khá ít nói, còn khiêm tốn.

Trong những năm học mầm non và tiểu học của Lee Min Ho, anh thích đọc báo và đã học tiếng Hàn bằng cách xem những mẫu quảng cáo đẹp mắt trên báo. Anh có một trí nhớ tốt và thực sự khá giỏi toán. Trai đẹp họ Lee cũng nổi tiếng trong trường và các cô gái trẻ thường tranh giành sự chú ý của anh chàng.

Lee Min Ho còn học bóng đá và Taekwondo khi còn nhỏ, đó là khi anh quyết định theo đuổi sự nghiệp vận động viên. Một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong thời niên thiếu của anh là lúc suýt bị lạc một lần.

Mẹ anh nói rằng ký ức này vẫn khiến bà xúc động kể từ khi họ suýt mất anh. May mắn thay, một trong những người dân tốt bụng đã đưa anh về nhà sau khi tìm thấy một chiếc thẻ trên cổ tay của cậu bé khi đó.

Sau khi nhập học trung học, nam diễn viên nhận ra thực tế rằng anh cần trở thành một nghệ sĩ giải trí. Trong năm thứ hai, anh tiếp tục là sinh viên và có ít công việc. Năm cuối cấp, anh gia nhập Starhaus Entertainment.

Mặc dù không thể phủ nhận Lee Min Ho đang làm rất tốt trong lĩnh vực mà anh ấy đã chọn, nam diễn viên vẫn cố gắng tiếp tục lấy bằng Cử nhân về Điện ảnh và Nghệ thuật, tại Đại học Konkuk. Hiện tại, Lee Min Ho vừa mới đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách “The King: Eternal Monarch” của Netflix.

Khi ngôi sao này tạm nghỉ ngơi sau dự án, người hâm mộ đã bắt đầu mong đợi tác phẩm tiếp theo của anh!

XEM THÊM:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>