Ngắm loạt ảnh gây thương nhớ của quân vương Lee Min Ho trong “The King: Eternal Monarch”

Chỉ mới vừa phát sóng thế nhưng The King: Eternal Monarch của Lee Min Ho đang khiến đông đảo mọi người quan tâm, đặc biệt là hình ảnh hoàng tử bạch mã của quân vương Lee Min Ho. Cùng hiệu ứng chữ điểm qua nội dung phim và một số hình ảnh trong phim nhé!

Poster phim The King: Eternal Monarch (Ảnh: Internet)

Giới thiệu sơ lược về The King: Eternal Monarch

The King: Eternal Monarch có nội dung đầy hấp dẫn khi khai thác cốt truyện về hai vũ trụ song song: đế chế Hàn Quốc và Hàn Quốc thời hiện đại. Lee Min Ho đảm nhiệm vai Quân vương Lee Gon – hậu duệ đời thứ 3 của một gia tộc vương triều Hàn Quốc. Trong khi đó, Kim Go Eun hóa thân thành Jung Tae Eul và Luna. Ở thế giới hiện đại, Jung Tae Eul là một nữ thám tử với khao khát mãnh liệt bắt được mọi tên tội phạm xấu xa. Thế nhưng, ở thế giới của Lee Gon, Luna lại là tội phạm đang bị truy nã vì tham gia vào các vụ phạm pháp như trộm cắp, đột nhập trái phép, làm tài liệu giả

Lee Gon và Jung Tae Eul cùng nhau tìm cách đóng lại cánh cửa giữa hai thế giới (Ảnh: Internet)

Trong chuyến đi đến một vùng đất xa lạ, Lee Gon bất ngờ nhận ra Jung Tae Eul khi nhìn thấy một tấm thẻ có hình của cô mà anh đã nhặt được vào đêm cha mình bị ám sát. Về phía Jung Tae Eul, cuộc sống của cô bị xáo trộn hoàn toàn khi một người đàn ông lạ mặt bất ngờ xuất hiện ở Gwanghwamun từ một vũ trụ song song. Cả hai buộc phải hợp tác với nhau, tìm cách đóng lại cánh cửa giữa hai thế giới để bảo vệ đất nước của Lee Gon đồng thời cũng bảo vệ người mà Tae Eul yêu mến.

Bên cạnh sự nổi bật của 2 nhân vật chính, còn có sự xuất hiện của các nhân vật phụ, đặc biệt là các nhân vật như Woo Do Hwan – phụ tá cảnh sát Jo Eun Seob hay cận thần Jo Young của Lee Gon, Jung Eun Chae (vai Goo Seo Ryung) – nữ thủ tướng Hàn Quốc trẻ nhất tại thế giới của Lee Gon đồng thời cũng là tình địch chốn hoàng cung của Jung Tae Eul.

Jung Eun Chae (vai Goo Seo Ryung) – nữ thủ tướng Hàn Quốc trẻ nhất tại thế giới của Lee Gon đồng thời cũng là tình địch chốn hoàng cung của Jung Tae Eul. (Ảnh: Internet)
Woo Do Hwan – cận vệ của Lee Gon (Ảnh: Internet)

Ngắm một số hình ảnh gây thương nhớ của Lee Min Ho trong The King: Eternal Monarch

Lee Min Ho trong vai Quân vương Lee Gon, vai diễn đánh dấu sự trở lại của anh sau gần 3 năm vắng bóng. Hình ảnh chàng quân vương cưỡi bạch mã có lẽ đã để lại không ít ấn tượng cho các mọt phim, cùng điểm qua một số hình ảnh của quân vương Lee Gon trong phim nhé!

Vẻ đẹp không tì vết của quân vương Lee Min Ho (Ảnh: Internet)
Ảnh: Internet
(Ảnh: Internet)
Ảnh: Internet
Loạt ảnh hậu trường đẹp như tranh vẽ của nam diễn viên (Ảnh: Internet)

The King: Eternal Monarch sẽ chính thức khởi chiếu vào lúc 22h (giờ địa phương) ngày 17/4 trên đài truyền hình SBS và trình chiếu song song trên Netflix. Các bạn nhớ đón xem nhé!

XEM THÊM:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>