6 Game miễn phí trên Android hay nhất

Chúng ta đều biết rằng các trò chơi Android miễn phí không phải lúc nào cũng thực sự miễn phí, nhưng nếu kiên nhẫn thì rồi bạn cũng tìm được kha khá game tiến được gần đến cảnh giới “hoàn toàn miễn phí” này đấy. Hầu hết người chơi chọn chuyển sang Freemium khi mất kiên nhẫn và việc này hoàn toàn có thể khắc phục được. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các trò chơi Android miễn phí tốt nhất mà bạn có thể thoải mái chơi thoải mái mà không cần phải móc hầu bao quá nhiều, hy vọng bạn thích chúng! Nếu bạn muốn các trò chơi Android miễn phí không phải mua hàng trong ứng dụng, chúng tôi có liên kết ngay bên dưới.

Asphalt 9: Legends

Franchise  Asphalt có một số trò chơi đua xe phổ biến nhất trên thiết bị di động. Asphalt 8: Airborne và Asphalt Xtreme là các tựa game nổi tiếng nhất của loạt game Asphalt này. phần game Asphalt 9: Legends mới ra mắt vào tháng 7 năm 2018. Đây là trò chơi mới nhất trong series Asphalt. Game bao gồm 50 chiếc xe, với nhiều thử thách và nội dung để bạn thỏa sức chơi. Game có các tính năng như nhiều người chơi trực tuyến, chơi đơn và hơn thế nữa. Đồ họa của game khá ổn và có các yếu tố xã hội. Đây là một trò chơi freemium. Do đó, khía cạnh cạnh tranh trực tuyến có thể bị sai lệch một chút. Tuy nhiên, tính năng chơi đơn của game thực sự thú vị.

Critical Ops

Critical Ops là một trong các thế hệ game bắn súng góc nhìn thứ nhất mới và đây là một trong số game hay nhất có mặt trên thị trường. Trong tựa game này, bạn sẽ chiến đấu với nhiều kẻ khủng bố ở các cấp độ đô thị khác nhau, hoặc bạn cũng có thể đóng vai kẻ khủng bố nếu muốn. Game có cộng đồng nhiều người chơi trực tuyến mạnh mẽ, tại đây bạn cũng có thể chơi cùng bạn bè của mình. Critical Ops vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, thế nhưng game này dường như đã đi đúng hướng và được cập nhật thường xuyên

Clash Royale

Clash Royale là trò chơi mới nhất của Supercell. Họ cũng đã tạo ra Clash of Clans, một game cũng đã có tên trong danh sách này. Trong Clash Royale, bạn sẽ thu thập thẻ bài, xây dựng cỗ bài và sau đó đấu tay đôi trong cuộc đấu một chọi với các đối thủ trực tuyến. Bạn sẽ kiếm được danh hiệu khi giành chiến thắng. Tương tự như vậy, bạn sẽ mất chiến lợi phẩm nếu thua cuộc. Bạn cũng sẽ được thành lập các nhóm để chia sẻ bài, thách đấu với người cùng clan trong chiến đấu và có nhiều cơ hội để mở khóa bài mới.

Final Fantasy Brave Exvius

Final Fantasy Brave Exvius có lẽ là game freemium có chủ đề Final Fantasy hay nhất có mặt trên thị trường. Game có hàng tấn các yếu tố từ các trò chơi gốc, bao gồm khám phá thị trấn và ngục tối, kho báu ẩn giấu, hầm bí mật và vô số truyền thuyết. Cách chơi trò chơi rất đơn giản, tuy nhiên bạn sẽ cần suy nghĩ cẩn trọng để đánh bại trùm và những đối thủ khó nhằn trong game.

Hearthstone: Heroes of Warcraft

Hearthstone: Heroes of Warcraft là một trò chơi đánh bài trong đó bạn mở khóa thẻ bài, xây dựng cỗ bài, sau đó đấu tay đôi với những người chơi khác bằng cách sử dụng bộ bài bạn xây dựng. Bạn có thể xây dựng nhiều cỗ bài và Blizzard đã làm khá tốt trong việc đưa ra các bản cập nhật thường xuyên để thêm nhiều lá bài và nội dung mới.

NOVA

NOVA là một trong số các game bắn súng góc nhìn thứ nhất thành công trước tiên trên Android. NOVA Legacy là phần mới nhất và đây là một trong những game Android miễn phí tốt nhất. Game có đồ họa và điều khiển khá tốt so với mặt bằng chung. Ngoài ra game cón có tuyến câu chuyện, chế độ nhiều người chơi trực tuyến và hệ thống chế tạo thô sơ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>