Cách xóa tất cả bài hát trong Apple Music

Với hơn 45 triệu bài hát, Apple Music là một trong số các dịch vụ phát nhạc trực tuyến phong phú nhất hiện nay. Người dùng iOS có thể tìm thấy và thêm vào thư viện của mình hầu như bất kỳ bài hát nào mình muốn. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thư viện Apple Music của bạn dần trở nên chật cứng theo thời gian.

Tùy thuộc vào mức độ yêu thích streaming nhạc của mình mà bạn có thể đã tích lũy hàng trăm hoặc hàng nghìn bài hát trong chiếc Iphone, mà hầu hết trong số này đã chẳng mấy khi được bạn nghe đến nữa. Những lúc thế này, hẳn là bạn sẽ tính đến chuyện xóa bớt các bản nhạc không còn cần đến.

Rất may, Apple cung cấp các tính năng cho phép bạn thực hiện việc này. Chỉ là nơi bạn cần tìm đến để thực hiện tác vụ này có lẽ không như bạn nghĩ mà thôi.

Xóa hàng loạt là một tính năng tiện dụng trong nhiều tình huống, và loại bỏ các bài hát mà bạn không muốn nghe nữa chính là một trong số đó. May mắn thay, hệ điều hành iOS không hề thiếu tính năng này.

Điều đáng nói nhất là tính năng này không thể tìm thấy trong ứng dụng Âm nhạc. Đây là nguyên nhân gây ra sự nhầm lẫn và khiến mọi người nghi ngờ liệu tính năng này có tồn tại ngay từ đầu không.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>