Cách kiếm Gem (Đá quý) miễn phí trong Clash of Clans

Với các game thủ vốn đã trải nghiệm qua nhiều trò chơi miễn phí, hẳn ai cũng hiểu được rằng chỉ cần bỏ thời gian và công sức, dù ít dù nhiều, thì bạn sẽ có đường hàng giờ liền giải trí mà không phải tốn nhiều tiền. Tuy nhiên, trong hầu hết các trò chơi này đều tồn tại các loại tiền tệ nhất định mà người chơi có thể dùng để tạo thêm lợi thế cho mình. Với game Clash of Clans (CoC) này cũng vậy, bạn sẽ muốn móc hầu bao của mình để mua các viên Gem (Đá quý) vốn rất khó kiếm được trong game CoC nếu như muốn có trong tay các vật phẩm đỉnh nhất.

ĐỪNG DÙNG GEM VÀO VIỆC TĂNG TỐC THỜI GIAN

Làm vậy sẽ là cách dùng hết sức lãng phí đối với vật phẩm quý giá này, bởi lẽ dù thế nào thì thời gian vẫn cứ trôi qua mà, phải không nào? Các bài hướng dẫn thường khiến người chơi cảm thấy rằng Gem nên được lãng phí cho việc gia tăng sản lượng và huấn luyện quân độ, thế nhưng nếu như bạn muốn mua được những tòa nhà trọng yếu nhất trong game CoC thì bạn nên bắt đầu tích góp ngay lập tức.

THU HOẠCH CÂY TRÁI, NHẬN GEM THOẢI MÁI

Nếu chỉ mới bắt đầu chơi Clash of Clans, bạn có thể nhận thấy rằng khu đất làng của mình chứa rải rác đủ thứ, nào là đá, cây cối, gốc cây và nhiều loại thực vật khác nhau. Có thể bạn sẽ nhanh chóng dọn dẹp mọi thứ để có không gian cho các tòa nhà mới, nhưng để lại chút khoảng trống thực sự là một chiến lược hữu ích để kiếm thêm Gem đấy. Cây cối sẽ hồi sinh khi đã đủ thời gian trôi qua, và bạn có thể thu được Đá quý từ việc liên tục trồng cây này, vậy nên hãy cố gắng trồng và thu hoạch càng nhiều càng tốt nhé.

THU NHẶT GEM BOX

Đôi khi thay vì có cây mới mọc lại thì bạn lại may mắn thu được một chiếc Gem Box (Hộp Đá quý). Sau khi dọn Gem Box này giống như các chướng ngại vật khác, bạn sẽ thu được 25 viên Gem. Thường phải mất ít nhất một tuần thì mới có một Gem Box xuất hiện, và nếu như trên phần đất của bạn đã có Hộp khác chiếm chỗ thì Gem Box cũng sẽ không xuất hiện nữa. Vậy nên hãy nhớ dọn Gem Box ngay khi có thể nhé.

CHINH PHỤC CÁC THÀNH TÍCH

Hầu hết các trò chơi, dù là trên di động hay loại khác đều có hệ thống thành tích, và CoC cũng không ngoại lệ. Bạn có thể đạt được vô số thành tích khác nhau khi chơi Clash of Clans, và đôi khi bạn sẽ được thưởng Đá quý cho nỗ lực không biết mệt mỏi của mình. Bạn có thể kiểm tra số lượng đá quý sẽ nhận được khi đạt được mỗi thành tích bằng cách nhìn vào menu thành tích.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>