10 địa điểm dưới 50k không thể bỏ qua ở Đà Nẵng khi hết dịch

Đà Nẵng hiện là tâm dịch của cả nước, thành phố đang ngày đêm kiên cường nổ lực với quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh càng sớm càng tốt. Cả nước cũng đang hướng về Đà Nẵng, với sự hỗ trợ từ các tỉnh/TP từ Bắc vào Nam thì hy vọng Đà Nẵng và các tỉnh lân cận sớm vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Sau dịch, cầm trên tay 50k không biết đi đâu thì hãy lựa chọn những địa điểm dưới đây tại Đà Nẵng để khám phá nhé!

1. Chân cầu Thuận Phước (Free)

Địa điểm không thể bỏ lỡ với tín đồ hoàng hôn, nơi đây là 1 trong những địa điểm để ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng.

2. Hồ xanh (10k)

Nằm trên đầu đường đi lên Sơn Trà, địa điểm lý tưởng được các cặp đôi chọn làm nơi để chụp ảnh cưới. Địa điểm này cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ đến checkin và tận hưởng cảnh quan, không khí mát lành.

3. Đỉnh bàn cờ (Free)

Một trong những địa điểm đáng để đến, từ Đỉnh Bàn Cờ có thể ngắm nhìn bao quát cả thành phố từ trên cao. Nằm trên đỉnh núi Sơn Trà, vì thế lên đây còn được ngắm nhìn mây bay thật mát lạnh.

4. Cầu Nguyễn Văn Trỗi (Free)

Đây cũng là một trong những địa điểm khá lý tưởng để ngắm hoàng hôn, ngoài ra tại đây còn có thể ngắm máy bay.

5. Cầu Rồng (Free)

Đây là biểu tượng không thể thiếu của Đà Nẵng, hầu như đến Đà Nẵng ai cũng được thấy cây cầu này, tuyệt vời hơn là được ngắm cầu Rồng phun nước, phun lửa vào mỗi cuối tuần.

6. Hoà Bắc (Free)

Một vùng đất hoang sơ nằm sâu trong ngoại thành Đà Nẵng. Nơi đây là một vùng quê yên bình, một vựa mía tuyệt ngọt, ngoài ra còn có thể camping tại Yên Retreat (giá 500k thì phải).

7. Đá cuội trên đèo Hải Vân (15k)

Ngoài việc ngắm nhìn mây bay trên đỉnh đèo Hải Vân, các bạn có thể ghé các quán cà phê tại mỏm đá cuội để dừng chân và chụp với mỏm đá. 15k thì tiền nước các bạn uống thôi chứ cũng chẳng tốn tiền vé gì. Ngoài ra trước khi tới đây các bạn cũng có thể checkin tại cây thông cô đơn.

8. Ga Hải Vân Bắc (Free)

Vẻ đẹp hoang sơ được phát hiện gần đây chính là ga Hải Vân Bắc và cầu Vòm Đồn Cả. Địa điểm này vẫn còn hoang sơ và nơi tàu thống nhất Bắc Nam chạy qua, vì vậy mọi người hãy hết sức lưu ý khi tới đây. Có mang đồ ăn theo thì hãy rác về nhé, đừng để lại gì ngoài những dấu chân của bạn.

9. Bãi đá Obama (5k)

Ngoài hồ xanh ra thì bãi đá Obama cũng là lựa chọn ko thể thiếu của các couple khi chụp cưới tại Đà Nẵng. Nếu bạn lên Sơn Trà thì đừng nên bỏ quên địa điểm này nhé!

10. Các quán cà phê

Đà Nẵng rất nhiều quán cà phê view khá xịn các bạn có thể relax. Giá cũng chỉ từ 30-50k thôi. Ex: Ador Coffee, Kakao Cafe, Ibasho Coffee,…Ngoài ra, các bạn có thể đi các điểm khác cũng không tốn phí nhiều như: Biển Mỹ Khê, bãi rạng Nam Nô, hải đăng Tiên Sa,…

Hẹn gặp nhau ở Đà Nẵng xinh đẹp khi hết dịch các bạn nhé!

Cre: Rọt (Bùi Ngọc Công)

XEM THÊM:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>