Những sự thật thú vị về thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử nên được giới thiệu cho những người hút thuốc trên thế giới. Thuốc lá điện tử đang mang lại một cuộc cách mạng trong thế giới hút thuốc. Thuốc lá điện tử giúp người dùng có cảm giác tốt hơn so với việc hút thuốc lá truyền thống.

Ưu điểm chính là loại thuốc lá này không gây ra bệnh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Những điếu thuốc này có lợi ích là làm giảm một nửa tác dụng của thuốc lá. Mặc dù Thuốc lá điện tử có thể nhìn, cảm nhận và thậm chí tạo ra hương vị như thuốc lá bình thường, tuy nhiên các chức năng của nó có một chút khác biệt so với thuốc lá truyền thống.


Ưu điểm chính là loại thuốc lá này không gây ra bệnh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người

Thuốc lá điện tử không có khói và không có lá thuốc lá, nhưng chúng có nicotine. Chất lỏng chứa trong “điếu” thuốc lá điện tử thường là hỗn hợp của nicotin, các chất tạo mùi (như mùi kẹo cao su thổi bóng hoặc mùi dưa hấu), propylene glycol (dung môi), và những phụ gia khác.


Thuốc lá điện tử không có khói và không có lá thuốc lá, nhưng chúng có nicotine

Khi người dùng hít phải khí từ thuốc lá điện tử, nó kích hoạt bộ kiểm duyệt, mà từ đó giải phóng một hơi nước có chứa hoạt chất nicotine, propylene glycol và cùng với mùi tái tạo mùi thuốc lá. Do đó người ta có thể nói rằng thuốc lá điện tử khiến người dùng phải sử dụng nicotine, và vì thế có thể ngăn chặn tất cả các loại chất gây ung thư có trong các loại thuốc lá truyền thống như nhựa đường, keo, hydrocarbon gây nghiện khác, v.v.


Thuốc lá điện tử khiến người dùng phải sử dụng nicotine

Do có ít qui định về thuốc lá điện tử, nên các nhà sản xuất đã tiếp thị sản phẩm này như một loại “thuốc lá” có thể hút ở bất cứ đâu từ quán bar, nhà hàng hay cả trên máy bay, nó được giới thiệu  như những sản phẩm thuốc lá không khói không gây hại cho sức khỏe. Vì thế, thuốc lá điện tử được phép sử dụng ở một số nơi cầm hút thuốc lá.


Thuốc lá điện tử được phép sử dụng ở một số nơi cầm hút thuốc lá

Tuy nhiên, các quy định khác nhau tùy từng nơi. Một số nước, bao gồm Australia, Canada, Israel và Mexico, cũng như một số thành phố ở Mỹ như Los Angeles, Chicago và New York, đã cấm sử dụng thuốc lá điện tử hoặc hạn chế sử dụng ở một số nơi công cộng. Trong các trường hợp khác, thuốc lá điện tử chỉ được sử dụng ở những nơi quy định.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>