Góc review 5 loại nhiệt kế điện tử tốt nhất hiện nay

Dạo gần đây nhiệt kế điện tử dường như đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên để chọn mua được một chiếc nhiệt kế điện tử tốt là điều không dễ dàng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ lần lượt gợi ý cho các bạn những loại nhiệt kệ tốt nhất, có giá thành hợp lý nhất, hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mình.

1. Nhiệt kế đo trán Omron MC-720

Nhiệt kế đo trán Omron MC-720
Xem giá bán ưu đãi trên Lazada

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là nhiệt kế đo trán Omron MC-720. Nhiệt kế đo trán Omron MC-720 có khả năng đo không cần chạm ở khoảng cách tối đa 3 cm, ngoài ra nhiệt kế còn được tích hợp 3 trong 1 đó là có thể đo nhiệt độ cơ thể, đo nhiệt độ bề mặt và cả nhiệt độ phòng vô cùng thuận tiện.

Về mặt thiết kế Omron MC-720 có thiết kế khá đơn giản, kiểu dáng gọn nhẹ như những thiết bị đo nhiệt độ khác, máy hoạt động bằng pin CR2032 có tuổi thọ lên đến 2.500 lần đo và vô cùng êm ái, trường hợp các mẹ muốn đo nhiệt độ cho bé cũng không cần phải lo lắng vì hầu như không cần chạm vào người bé. Giá bán của sản phẩm khoảng tầm 880.000 ngàn đồng.

2. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai và trán Medilife – IFR600

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai và trán Medilife – IFR600
Xem giá bán trên Lazada

Medilife – IFR600 có thiết kế khá độc đáo, máy có thể đo được ở các vị trí tai và trán, bên cạnh chức năng đo thân nhiệt sản phẩm còn có thể đo được nhiệt độ môi trường xung quanh như thức ăn, nước tắm, sữa em bé hay nhiệt độ trong phòng.

Ngoài ra thiết bị còn có dung lượng bộ nhớ lưu được khoảng 20 kết quả, cùng với màn hình hiển thị LCD lớn dễ quan sát. Bạn có thể mua sản phẩm này với giá bán tầm khoảng 677.000 ngàn đồng.

3. Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 (Nên dùng)

Nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 (Nên dùng)
Xem giá bán trên Shopee

Trong tất cả các sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay thì nhiệt kế đo trán Microlife FR1MF1 là sản phẩm mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn nhất. Ưu điểm của sản phẩm này đó là sở hữu thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng và bắt măt. Máy có khả năng đo bằng cảm biến nhiệt hồng ngoại thông minh, đo không cần chạm với khoảng cách 1-3 cm so với cơ thể người bệnh, cho thời gian và kết quả đo nhanh chóng chỉ trong 1-2 giây.

Ngoài chức năng đo thân nhiệt ra thì sản phẩm này còn có khả năng đo nhiệt độ của môi trường xung quanh như đo nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ phòng hay nhiệt độ thức ăn vô cùng tiện lợi. Bộ nhớ máy có thể lưu được tối đa 30 kết quả cùng thời gian đo. Giá thành của sản phẩm khoảng 1.250 ngàn đồng.

4. Nhiệt kế điện tử Beurer FT65

Nhiệt kế điện tử Beurer FT65
Tham khảo giá bán tại đây

Với giá thành khoảng 1.500.000 ngàn đồng, nhiệt kế điện tử Beurer FT65 cũng là một sản phẩm tốt dành cho gia đình bạn.

Beurer FT65 sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại đạt tiêu chuẩn ASTM (hiệp hội kiểm tra chất lượng của Hoa Kỳ). Với khả năng đo và cho kết quả rất nhanh chóng chỉ trong vòng 1 giây khi đo trán và 5 giây khi đo tai. Màn hình hiển thị LCD có độ sáng nhẹ dịu, dễ quan sát kết quả đo. Hoạt động bằng 2 viên pin AAA 1,5V với chế độ tiết kiệm năng lượng giúp bạn sử dụng được trong một thời gian khá lâu. Tuy nhiên sản phẩm này lại có nhược điểm là có dung lượng bộ nhớ tương đối thấp, chỉ có thể lưu được khoảng 10 kết quả.

5. Nhiệt kế điện tử Beurer FT90

Nhiệt kế điện tử Beurer FT90
Tham khảo giá bán tại đây

Là phiên bản cao cấp và được nâng cấp lên từ Beurer FT65, do vậy nhiệt kế điện tử Beurer FT90 sẽ có những chức năng cũng như thiết kế tiên tiến hơn rất nhiều so với phiên bản cũ của nó.

Bên cạnh đo thân nhiệt thì Beurer FT90 còn là một sản phẩm cực kỳ đa năng có thể được sử dụng để đo nhiệt độ bề mặt, nhiệt độ bình sữa, nhiệt độ nước tắm hay nhiệt độ phòng rất tiện lợi. Nếu ở sản phẩm trước thì dung lượng bộ nhớ chỉ có thể lưu được tối đa 10 kết quả thì ở phiên bản này dung lượng bộ nhớ tối đa đã được nâng lên đến 50 kết quả đo gần nhất giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

Sử dụng đơn giản và cho kết quả chỉ sau thời gian khoảng 4 giây với độ chính 0,3 độ C. Beurer FT90 còn được trang bị màn hình LED cho khả năng hiển thị rõ ràng và rất chi tiết. Sản phẩm có giá bán khoảng 915.000 ngàn đồng.

Các bạn có thể tìm đọc nhiều thông tin liên quan qua các bài viết:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>