Điểm danh 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hấp dẫn nhất không thể bỏ qua

Bạn là fan cuồng của thể loại ngôn tình nữ cường?, bạn yêu thích những nhân vật nữ với cá tính mạnh mẽ pha chút lạnh lùng? Nếu đã yêu thích như vậy thì đừng bỏ xót những câu chuyện dưới đây nhé!

1. Trọng sinh chi ôn uyển

Là một tác phẩm của tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết. “Trọng sinh chi ôn uyển” xoay quanh nữ chính Trọng Sinh Chi Uyển bị xuyên không vào thế giới cổ đại, ở đây nàng chịu không ít tủi cực, ấm ức. Nàng trở thành người câm, tổ mẫu không thích, phụ thân không thương và gặp phải người mẹ kế vô cùng độc ác. Nhưng không cam chịu, nàng vẫn vượt qua mọi thứ. Liệu nữ chính của chúng ta sẽ vượt qua như thế nào, hãy cùng đọc thêm tác phẩm để biết nhé!


Trong sinh chi ôn uyển

2. Phượng nghịch thiên hạ

Cũng là câu chuyện mang xu hướng xuyên không với nhiều tình tiết hấp dẫn, “Phương nghịch thiên hạ” mang đến cho người đọc đủ mọi cung bậc cảm xúc. Câu chuyện kể về thiên tài sát thủ xuyên không về dị giới, nhập hồn trong cơ thể của Bắc Nguyệt quận chúa, con gái của Trưởng Công chúa Huệ Văn, là phế vật của nước Nam Dực, được rất nhiều người yêu quý và khâm phục. Tu La Vương đem lòng yêu Huệ Văn khi thấy vẻ bất phàm của nàng. Trải qua nhiều sóng gió, chết đi sống lại liệu rằng 2 người họ có đến được với nhau hay không?. Hãy tìm đọc ngay câu chuyện đi nào!


Phượng nghịch thiên hạ

3. Y thủ che thiên

“Hài hước, vui nhộn, pha chút hương vị ngọt ngào của tình yêu” đó là những gì mà người đọc bình luận về tác phẩm này. Tác phẩm kể về Mộ Chỉ Ly- một thiên tài về y học ở thế kỉ 21. Bỗng nhiên một ngày nàng trở lại quá khứ với thân phận là Mộ Chỉ Ly tam tiểu thứ của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục, thân thế hiển hách nhưng ngoại hình xấu xí, vô dụng.


Y thủ che thiên

4. Vương phi 13 tuổi

Nữ chính trong truyện là một người quyền lực, thân thủ bất phàm, đứng đầu một tổ chức sát thủ lớn mạnh nhưng éo le thay cô vô tình bị xuyên không và hóa vào một người con gái nhu mì, yếu đuối tên là Mộ Dung Lưu Nguyệt, con gái của một gia đình danh gia vọng tộc. “Vương phi 13 tuổi” được đánh giá là bộ truyện đáng để đọc nhất trong tất cả các truyện ngôn tình về thể loại nữ cường.


Vương phi 13 tuổi

5. Thế gia danh môn

Thập Tam Xuân là tác giả của tác phẩm này. Thập Tam Xuân đã mang đến cho người đọc một câu chuyện thú vị nói về cô nàng Tưởng Nhược Nam, nàng bỗng nhiên trở thành một nàng dâu đanh đá ai cũng không thích mình, đã vậy lại còn bị thất sủng, bị tiểu thiếp xoi mói. Thế nhưng với bản lĩnh của mình nàng đã khiến cho mẹ chồng, em chồng trước đây tìm các hãm hại giờ chuyển sang thích mình.


Thế gia danh môn

6. Quỷ y quận vương phi

“Quỷ y quận vương phi” kể về Yên quận Vương Yến Kì có trong tay hàng ngàn binh mã, thân thủ bất phàm khiến cho nữ nhi trong thiên hạ đều ái mộ. Nàng là Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc với y thuật cao siêu. Hai người họ đã gặp nhau và Yên quận vương Yến Kì bị tiếng sét ái tình làm mê muội, hắn đã cưỡng hôn nàng, nàng toan giết hắn nhưng thấy hắn bị thương thì lại ra tay giúp đỡ.


Quỷ y quận vương phi

7. Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Là tác phẩm được nhiều người biết đến nhất của tác giả Bắc Đằng, “Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc” có nội dung vô cùng hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Nội dung kể về nhân vật Vân Khê sau khi phát hiện mình mang thai nhưng lại có một con thú sủng bên cạnh con mình. Kể từ đó, nàng quyết định mang theo đứa con hành tẩu giang hồ. Đứa con mà Vân Khê có được sẽ giúp là hại hay lợi. Mời các bạn đọc truyện để biết rõ nội dung nha!


Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

8. Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Truyện “Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi” là tác phẩm thần tiên đầy ma mị. Khi tác giả Vệ Sơ Lãng đã khéo léo diễn tả những tình tiết độc thoại nội tâm lồng ghép vào trong chính lời thoai của nhân vật giúp câu chuyện trở nên cao trào đầy hấp dẫn. Hấp dẫn như thế nào, diễn biến câu chuyện kịch tính ra sao? Cũng tìm đọc “Nữ nhân sau lưng đế quốc Thiên tài tiểu vương phi” để biết nhé!


Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

9. Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

“Truyện Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt” của tác giả Bồ Đề Khổ Tâm thuộc thể loại truyện xuyên không, với một cô nàng khá bá đạo. Một đại tiểu thư mà ai nghe danh cũng khiếp sợ. Nhưng lại bị chính em gái mình phản bội mà phải nhảy vực tự tử. Vô tình lại xuyên vào một tiểu thư tên là A Cửu. Vẻ ngoài ngờ nghệch, lại không có căn tu. Khiến cô nàng bị mọi người xa lánh.


Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

10. Thiên tài triệu hồi sư

“Thiên tài triệu hồi sư” kể về số 17 (một vật thí nghiệm bị người khác vứt bỏ) tên kiếp trước của nàng. Kiếp trước của nàng cũng đầy bi thương khi mà chính nàng bị đem ra làm vật thí nghiệm, rồi bị giết. Tiểu Thư Vân gia chính là nàng bị giết kiếp trước. Phụ thân, huynh trưởng ra sức bảo vệ nàng. Diễn biến thế nào mời các bạn tìm đọc nhé.


Thiên tài triệu hồi sư

Các bạn hãy tìm đọc những mẫu truyện có trên nhé! Đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>