5 IDOL KPOP sở hữu khả năng diễn xuất không thua gì các diễn viên chuyên nghiệp

Các idol kpop thông thường được biết đến qua vai trò là ca sĩ, sở hữu gương mặt đẹp, chất giọng ấm áp, ngọt ngào hay khả năng nhảy nhót đáng kinh ngạc. Thế nhưng với một số người, khả năng diễn xuất của họ còn nổi bật hơn cả vai trò chính. Thậm chí đã có những thần tượng chuyển hẳn sang lĩnh vực phim ảnh. Cùng hiệu ứng chữ điểm qua 5 idol kpop có khả năng diễn xuất không thua kém những diễn viên chuyên nghiệp nhé!

1. IU

IU bắt đầu tham gia diễn xuất trong bộ phim học đường rất nổi tiếng thời bấy giờ “Dream High” (Ảnh: Internet)

Mặc dù debut với vị trí ca sĩ đã lâu nhưng đến năm 15 tuổi (2007) IU mới bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, vai diễn đầu tiên của cô là trong bộ phim truyền hình tuổi teen về âm nhạc “Dream High” được phát sóng vào năm 2010. Đó chính là bước đệm cho thành công trong diễn xuất của cô. Đến năm 2013, IU được nhận vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình “You’re The Best, Lee Soon-shin”. Tuy nhiên phải đến vai diễn Hae Soo trong “Moon Lovers” thì cô mới khẳng định được khả năng diễn xuất của mình. Tiếp đó cái tên IU lại một lần nữa làm khán giả bấn loạn với vai diễn Jang Man-wol trong bộ phim truyền hình “Hotel Del Luna”. Đây là bộ phim được ghi nhận có rating cao nhất trong suốt khoảng thời gian phát sóng.

Vẻ đẹp ngọt ngào của cô nàng IU (Ảnh: Internet)

2. Yoona (SNSD)

Không chỉ hát hay, xinh đẹp mà Yoona còn bộc lộ năng khiếu diễn xuất ngay từ khi mới ra mắt (Ảnh: Internet)

Yoona bắt đầu sự nghiệp là thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng SNSD. Sau đó, cô bắt đầu “lấn sân” sang diễn xuất vào năm 2007 với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình “Two Outs In The Ninth Inning” của đài MBC. Sau vai diễn này cô lại tiếp tục thử sức mình với những nhân vật khác nhau và vai chính đầu tiên cô đảm nhận là Jang Saebyuk trong bộ phim truyền hình “You Are My Destiny (2008)”. Vai diễn mới nhất của cô nàng gần đây đó là Eui Ji trong phim “Exit”. Đây là bộ phim có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc với 9,4 triệu vé được bán và là bộ phim được xem nhiều thứ ba vào năm 2019.

Vai diễn mới nhất của cô nàng gần đây đó là Eui Ji trong phim “Exit” (Ảnh: Internet)

3. Jinyoung (B1A4)

Jinyoung đã bắt đầu với diễn xuất vào năm 2013 trong bộ phim truyền hình đài tvN “She Is Wow” (Ảnh: Internet)

Jinyoung là thành viên của nhóm nhạc (B1A4) năm 2011, tuy nhiên đến năm 2018 Jinyoung đã rời khỏi nhóm. Anh đã bắt đầu với diễn xuất vào năm 2013 trong bộ phim truyền hình đài tvN “She Is Wow”. Vai diễn trong bộ phim cổ trang KBS “Love In The Moonlight” năm 2016 cũng giúp Jinyoung dần được công nhận với tư cách là một diễn viên. Bộ phim gần nhất mà Jinyoung tham gia đó là “The Dude In Me” (2019).

Jinyoung trong bộ phim Mây Họa Ánh Trăng (Ảnh: Internet)

4. Jung Eunji (Apink)

Jung Eunji (thành viên của nhóm Apink) lần đầu tiên tham gia diễn xuất với bộ phim “Reply 1997” (Ảnh: Internet)

Jung Eunji (thành viên của nhóm Apink) lần đầu tiên tham gia diễn xuất với bộ phim “Reply 1997”. Bộ phim này là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất trên truyền hình cáp. Chính vai diễn trong bộ phim này đã trở thành bước đệm trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Sau này cô đã giành giải “Diễn xuất xuất sắc nhất” tại giải thưởng APAN Star lần thứ 2 với vai diễn trong bộ phim truyền hình “That Winter, The Wind Blows”.

5. D.O (EXO)

D.O chứng minh khả năng diễn xuất của mình qua bộ phim “100 Days My Prince” (Ảnh: Internet)

Thành viên EXO – D.O (Do Kyungsoo) là một trong những giọng ca chính của nhóm và cũng đã để lại những dấu ấn nhất định với vai trò một diễn viên. D.O xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014 trong bộ phim truyền hình của đài SBS “It’s Okay, That’s Love”. Trong bộ phim này anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi khả năng nhập vai của mình. Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục chứng minh khả năng diễn xuất của mình qua bộ phim “100 Days My Prince”. Sau đó anh đã vinh dự được trao giải “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 55 được tổ chức vào tháng 5/2019.

Các bạn có thể tìm đọc nhiều tin tức giải trí thú vị qua các bài viết:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>