Ngắm mây ở “Đà Lạt” thu nhỏ gần xát xịt bên hông Đà Nẵng

Cần gì phải xách xe đi đâu cho xa, ngay ở Đà Nẵng cũng có một Đà Lạt thu nhỏ gọi tắt là Hải Vân đây nè. Lập team rủ nhau lên ngắm mây bồng bềnh siêu lãng mạn thôi nào mọi người ơi.

Từ Đà Nẵng chỉ mất vài chục phút bon bon trên những cung đường quen bạn đã có thể cảm nhận không khí trong lành và bình yên đến khó tả. Tạm rời xa phố thị ồn ào, đèo Hải Vân “đạp” ngay trước mắt bạn với những cung đường quanh co uốn lượn xanh một màu xanh thật đẹp.

XEM THÊM: Cầm 100k ăn no nê tại khu ẩm thực chợ Cồn Đà Nẵng

Được mệnh danh là “đệ nhất hùng quan”, đèo Hải Vân là niềm tự hào của người dân ở Huế và Đà Nẵng. Không chỉ là con đường nối liền 2 thành phố với nhau mà đèo Hải Vân còn là địa chỉ du lịch được nhiều du khách yêu thích săn đón.

Phượt đèo bạn cảm giác như mình đang chinh phục thiên nhiên, với khí hậu mát mẻ, suối chảy róc rách và mây giăng lối, còn gì tuyệt vời hơn để thư giãn và xả stress sau những bộn bề của cuộc sống. Cảm giác mây mù vây kín, đi thật chậm để cảm nhận mình đang đi xuyên mây, tê lạnh nơi đầu tay là những trải nghiệm mà bạn nhất định phải thử.

Thật khó có ngôn từ nào diễn tả được cảm giác bắt mây nơi lưng đèo, đừng quên dừng lại ven đường và lưu lại cho mình những khoảnh khắc hiếm có cùng thiên nhiên nhé!

Lưu ý: khi săn mây trên đỉnh đèo Hải Vân các bạn nhớ đi chậm, bật đèn và đảm bảo an toàn giao thông nhé!

XEM THÊM:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>