Bí quyết kéo dài tuổi thọ mà các đấng mày râu cần phải biết

Không riêng gì phụ nữ, đàn ông cũng mong muốn có thể kéo dài tuổi thọ của mình. Tuy nhiên thực tế cho biết thông thường nam giới thường có tuổi thọ thấp hơn nữ giới. Nguyên nhân chính là do nam giới thường bỏ qua những lời khuyên về sức khỏe, bên cạnh đó nam giới còn rất dễ bị tổn thương tâm lý hơn phụ nữ rất nhiều. Nhưng suy cho cùng các đấng mày rầu nên nhớ rằng việc kéo dài tuổi thọ là điều rất quan trọng không riêng gì phụ nữ đâu nhé. Dưới đây là một số bí kíp giúp nam giới có thể kéo dài tuổi thọ một cách hiệu quả nhất.

1. Khám sức khỏe định kì

Đàn ông thường rất dễ mắc các bệnh lý về dương vật, tuyến tiền liệt…Tuy nhiên là vấn đề nhạy cảm nên hầu như họ rất ngại khi phải đi khám. Điều này hoàn toàn sai lầm, Nam giới cũng nên đi khám định kì, để bác sĩ có thể theo dõi và có những phương pháp điều trị kịp thời, đừng để bệnh phát triển mới đi khám.

2. Tăng cường, bảo bệ hệ miễn dịch

Bạn có biết nam giới có hệ miễn dịch kém hơn nữ giới không? Một nghiên cứu cho thấy nam giới thường tử vong nhiều do các bệnh truyền nhiễm hơn nữ giới. Nguyên nhân là do đàn ông thường ăn uống không khoa học, điều độ, bên cạnh đó còn sử dụng nhiều chất kích thích có hại cho sức khỏe. Do vậy nếu muốn kéo dài tuổi thọ các đấng mày râu đừng quên bảo vệ cơ thể, ăn uống điều độ và khoa học đấy nhé!

3. Cẩn thận với nguy cơ bệnh tim mạch

Ở nam giới tim mạch cũng là một vấn đề cần lưu ý. Do vậy bạn nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kì để nắm rõ thông tin tình trạng cơ thể mình. Đối với những người mà trong gia đình có tiền sử bệnh tim thì phải càng lưu ý.

4. Kiểm tra mức testosterone thường xuyên

Testosterone là một chỉ số quan trọng để đánh giá sức khỏe của nam giới. Thông thường nam giới sau 30 tuổi thì chỉ số này sẽ giảm dần. Chỉ số testosterone giảm sẽ dẫn đến tình trạng giảm ham muốn tình dục, không những vậy nó còn làm giảm trí nhớ cũng như giảm khả năng hoạt động về thể chất. Do vậy bạn cần phải kiểm tra thường xuyên để có biện pháp bổ sung thích hợp nhé!

Trong xã hội hiện nay có rất nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, đặc biệt là nam giới. Do vậy để kéo dài tuổi thọ của mình, bạn phải có ý thức bảo vệ sức khỏe từ rất sớm.

XEM THÊM: Hướng dẫn tăng cân nhanh cho người gầy hiệu quả và đơn giản nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>