Bật mí cách chuốt mascara cho hàng mi dài cong vút

Hãy làm cho đôi mắt của mình trở nên quyến rũ bằng những tuyệt chiêu chuốt mascara dưới đây nhé các nàng!

1. Vẽ những sợi mi giả

Tuyệt chiêu đầu tiên đó chính là vẽ thêm những sợi mi giả, điều này sẽ khiến mi của bạn dài và dày hơn. Hãy vẽ những nét thật mảnh giữa những sợi mi thật của bạn bằng bút kẻ mắt. Để tránh nhìn bị giả và mất tự nhiên, các bạn chỉ nên vẽ thêm ở phần mi dưới và phía đuôi mắt thôi nha. Và cuối cùng chúng ta chuốt mascara như bình thường là được.

2. Dùng phấn phủ để chuốt mi

Cách này bạn đã nghe nói đến chưa? Nó cực kỳ hiệu quả đấy, không đùa đâu nha, không tin bạn có thể áp dụng theo các bước sau: bước đầu tiên, các bạn chuốt mascara như thường, trước khi lớp mascara khô đi thì các bạn phải nhanh chóng dùng tăm bông hoặc chổi phủ phấn lên những sợi mi rồi chuốt thêm 1 lần mascara nữa. Kết quả là hai hàng mi của bạn sẽ dày và dài hơn rất nhiều.

XEM THÊM: Hướng dẫn các bước dưỡng da ban đêm theo chuẩn Hàn Quốc

3. Tạo hiệu ứng Ombré

Nếu bạn là chuyên gia làm đẹp thì bạn sẽ không thể bỏ qua được cách này. Chuốt mi kiểu Ombré sẽ giúp mi mắt trông dài hơn. Bạn hãy bắt đầu bằng một lớp mascara màu nâu. Sau đó, tiếp tục chải mascara màu đen lên phần chính giữa mắt. Bạn cũng có thể thêm mascara ở phía đuôi mắt để mắt có chiều sâu hơn. Thông thường người ta sẽ dùng hai màu cơ bản đó là nâu và đen, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều màu sắc độc đáo khác như xanh dương, tím, hồng cho hàng mi của mình.

4. Tạo sự tương phản

Cũng giống như việc một vật thể đen sẽ rất nổi bật nếu như nằm trên nền trắng, do đó hãy áp dụng nguyên tắc này vào chính việc trang điểm mắt hàng ngày của bạn. Cụ thể hơn ở đây đó chính là bạn hãy dùng những màu mắt sáng để hàng mi đen nhánh được nổi bật hơn. Theo ý kiến của chuyên gia trang điểm, một chút nhũ đánh lên sẽ làm mắt bạn sáng, trẻ trung, nổi bật và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Không quá khó đúng không? Hãy thử những cách trên để tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình. Đôi mắt chính là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt, vì thế đừng bao giờ bỏ qua bước trang điểm cho đôi mắt của mình nhé các nàng.

XEM THÊM: Tầm quan trọng của toner trong các bước dưỡng da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>