7 bước để có bức hình sống ảo đẹp mê ly

Bạn muốn có một bức ảnh sống ảo xinh lung linh để khoe với chúng bạn nhưng ko biết phải làm như thế nào, chụp như thế nào cho hợp lý. Vậy hãy để hiệu ứng chữ bật mí cho bạn 7 bước để có bức ảnh đẹp nhất nhé!

1. Muốn có một bức ảnh đẹp và rõ thì điều mà chúng ta cần đầu tiên đó là một chiếc điện thoại xịn sò. Chụp bằng điện thoại của samsung hay iphone khá tuyệt vời đấy. Nhưng theo cảm nhận của chúng tôi thì những bức hình của iphone chụp có lẽ đẹp hơn so với các hãng điện thoại khác.

Nguồn: Nguyễn An VI 

2. Nhất nhất phải chụp bằng bằng cam thường nhé. Chụp bằng cam thường sau đó chỉnh màu lên thì đẹp lắm đấy.

3. Canh góc làm sao để cảnh xung quanh được hài hoà, canh làm sao để bạn chính giữa của trung tâm bức ảnh và nhớ để chân sát mép dưới màn hình không để thừa đất quá nhiều… và ngả điện thoại về hướng người cầm để được chân rài 1m2.

4. Canh ánh sáng thật xinh, tốt nhất là khôg được chụp ngược sáng còn không là không chỉnh đc ảnh đẹp đâu nha.

5. Biết dùng 1 số app chỉnh màu, chỉnh ảnh là 1 lợi thế… Tốt nhất bạn nên chụp cam thường rồi sau đó chỉnh VSCO, Lighroom, Snapseed…như vậy sẽ tốt hơn.

Nguồn: Nguyễn An VI 

6. Bật chế độ HD để tải lên fb nữa nha. Điều này sẽ giúp ảnh của bạn khi đăng lên facebook zoom lên sẽ không bao giờ bị mờ luôn nhé.

7. Điều đặc biệt và là điều quan trọng nhất đó là bạn cần 1 người chụp ảnh có tâm nhất hệ mặt trời. Người ấy sẽ giúp bạn chỉnh lại các tư thế, các góc cạnh sao cho phù hợp nhất. Vậy nên bạn nhớ lưu ý điều này nha.

Hãy thử áp dụng những bước này để có được những tấm ảnh xinh xắn nhất nhé. Nhớ là đừng bỏ qua bước nào hết nha. Chúc các bạn thành công!

XEM THÊM:

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>