5 website trực tuyến hỗ trợ ghép chữ vào ảnh

Nếu bạn muốn sử dụng công cụ ghép chữ vào ảnh thì dưới đây là 5 website hỗ trợ tạo hiệu ứng đồ họa ảnh, chữ logo, thiệp mừng độc đáo nhất và hoàn toàn miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy truy cập vào những website dưới đây để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật cho riêng mình nhé!

1. Thiepmung.com

Với người Việt Nam website Thiepmung.com có lẽ không còn xa lạ nữa. Website chủ yếu hỗ trợ người dùng tạo ra những tấm thiệp sinh nhật, thiệp mừng, tạo lịch độc đáo. Bên cạnh chức năng chính là tạo thiệp, trang web còn hỗ trợ thêm cho người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật nhất như: ghép ảnh online, tạo khung ảnh, hiệu ứng vẽ tranh, tạo chữ kí online…Các bước để có được một tấm ảnh, một tấm thiệp vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, bạn không cần phải tạo tài khoản rườm rà mà chỉ cần vào web sau đó thiết kế nhanh những tấm thiệp mà mình thích rồi tải về vậy là xong. Vô cùng tiện lợi đúng không?


Thiepmung.com

2. Cooltext.com

Được đánh giá là website có giao diện đơn giản, hiệu ứng chữ đa dạng, dễ thực hiện, Cooltext.com được xem là trang web làm logo trực tuyến nhanh nhất và miễn phí được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trước khi vào thiết kế một logo bạn phải tạo riêng cho mình tài khoản để có thể đăng nhập vào.


Cooltext.com

3. Ephoto360.com

Ephoto360.com trang tạo hiệu ứng ảnh nghệ thuật , cung cấp cho các bạn công cụ tạo hiệu ứng ảnh, hiệu ứng chữ online đơn giản để có thể tạo cho mình được các khung hình nghệ thuật. Không giống những website tạo hiệu ứng chữ khác thường yêu cầu người dùng tạo tài khoản, đăng nhập hoặc trả phí, Ephoto là ứng dụng được sử dụng phổ biến cả Việt Nam và nước ngoài rất dễ sử dụng và hoàn toàn không mất phí. Bên cạnh đó Ephoto360.com còn là ứng dụng được các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hay Liên Quân Mobile ưa thích bởi tính năng tạo hiệu ứng ảnh game vô cùng chất lượng.


Ephoto360.com

4. Textpro.me

Giao diện tốt, thân thiện với người dùng, không yêu cầu tạo tài khoản, tải ảnh sản phẩm miễn phí, hiệu ứng chữ 3D tuyệt đẹp, đây là những ưu điểm nổi trội của trang web Textpro.me, trang web nước ngoài với gần 100 hiệu ứng nền chữ nghệ thuật trực tuyến độc đáo mà khó có thể tìm thấy ở những trang web khác. Hãy thử truy cập vào website này để tạo cho mình những bức ảnh độc đáo và đầy sáng tạo nhé!


Textpro.me

5. Flamingtext.com

Đây là website cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, website Flamingtext.com. Nếu các bạn đã từng sử dụng qua cooltext.com thì có lẽ không có gì làm bạn khó khăn về cách sử dụng ở trang Flamingtext nữa đâu, bởi vì nhìn chung 2 trang web này có cách sử dụng tương đối giống nhau. Bạn có thể sử dụng Flamingtext để tạo các hiệu ứng chữ và logo online khá dễ dàng. Và đặc biệt website cũng giúp bạn tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí.


Flamingtext.com

Trên đây là những website tạo ảnh và chữ online tiện ích và dễ sử dụng nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ là tư liệu hữu ích cho các bạn!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>